Năm 2005, được sự cho phép của Sở GD & ĐT, ngày 26 tháng 9 năm 2005, Trung Tâm Anh Văn ÚC-VIỆT đã chính thức được thành lập.

Trung Tâm Anh Văn ÚC-VIỆT luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo các cơ quan tổ chức, Quý Phụ huynh, học sinh, sinh viên. Trung Tâm cam kết mang lại cho học viên những chương trình học tốt nhất cả về chất lượng và chiều sâu với phương châm: Quan tâm, Gắn kết, Chia sẽ và Học hỏi. Qua đó, Anh Văn ÚC-VIỆT tạo dựng niềm tin, mối quan hệ thân thiện giữa thầy với trò và gia đình, giúp học viên có môi trường học hiệu quả nhất.

Trung Tâm Anh Văn ÚC-VIỆT với đội ngũ giảng viên trong nước và ngoài nước có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên tâm huyết, kinh nghiệm và say mê sự nghiệp cùng với phương pháp dạy học sáng tạo và trang thiết bị học tập hiện đại, đã xây dựng nên một hệ thống Trung Tâm Anh Văn ÚC-VIỆT có 3 cơ tại thành phố Vũng Tàu.

Trung Tâm Anh Văn ÚC-VIỆT cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, bao gồm:

  • Tiếng Anh thiếu nhi: Kỹ năng tích hợp, STARTERS, MOVERS, FLYERS… TOEFL PRIMARY,
  • Tiếng Anh thiếu niên: Kỹ năng tích hợp, KET, PET, FCE,….TOEFL JUNIOR, IELTS
  • Tiếng Anh người lớn: Giao tiếp, luyện nghe nói, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL…
  • Tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh
  • Tiếng Anh Doanh nghiệp
  • Tiếng Anh chuyên biệt

Trong 10 năm hoạt động Trung tâm đã đào tạo hơn 12.000 học viên, trong đó có trên 80% học viên ứng dụng thành thạo kỹ năng giao tiếp vào công việc. Hàng năm Trung tâm Anh Văn ÚC-VIỆT tổ chức những kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế cho hàng trăm học viên tham gia. Đến với Trung Tâm Anh Văn ÚC-VIỆT các bạn sẽ cảm nhận được: tiếng Anh không còn là thử thách, nỗi lo của mọi người mà là niềm vui, sự đam mê, cơ hội cho trong tương lai.

Trung Tâm Anh Văn ÚC-VIỆT đã và đang ra sức để ươm mần và nâng niu những tài năng Việt và cảm thấy rất tự hào vì ÚC-VIỆT luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh.